Cách chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với vị trí nghề nghiệp

Cách chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với vị trí nghề nghiệp

Trong công việc của chúng ta có rất nhiều yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công. Ngoài những kiến thức kỹ năng mà chúng ta có còn có một yếu tố quan trọng không kém đó chính là yếu tố phong thủy. Khi bạn cảm thấy chán nãn công việc không thăng tiến làm việc không hiệu quả. Bạn đang muốn tìm một thứ gì đó để thay đổi thì cây cảnh phong thủy là một sự lựa chọn không hề tệ. Nó có thể giải quyết nhanh chóng một số khó khăn và đem đến may mắn không ngờ cho bạn đấy.

Vai trò của cây cành phong thủy

Mua một chậu cây thì chỉ cần hợp mắt và có ích cho sức khỏe là được. Nhưng để mua cây phong thủy sao cho vừa có lợi cho sức khỏe gia chủ. Lại vừa giúp tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi lại không phải việc dễ dàng. Cây cảnh loại nhỏ đang là xu hướng của nhiều người. Không chỉ vì tốt cho sức khỏe, tinh thần. Mà còn mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, tài lộc.

Tuỳ thuộc vào từng nghề nghiệp của những người đang làm việc trong môi trường văn phòng sẽ có những loại cây trồng tương ứng có khả năng hỗ trợ tốt cho bản mệnh trên con đường công danh, bổng lộc.

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có chung mong muốn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp, cũng vì thế mà sinh ra các biện pháp phong thuỷ góp phần làm gia tăng tài lộc của chủ nhân. Dựa trên phong thuỷ văn phòng năm 2019, nếu lựa chọn được loài cây phù hợp với công việc đang duy trì của bản mệnh thì con đường sự nghiệp hứa hẹn sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

Vị trí quản lý tầm trung

Đây được xem là công việc vất vả và tiêu tốn nhiều tinh lực nhất trong một công ty hay doanh nghiệp. Yêu cầu công việc của những người này đòi hỏi phải có óc quan sát tinh tế và linh hoạt trong giải quyết vấn đề, bạn cùng lúc vừa phải chịu áp lực từ phía cấp trên, lại vừa phải chịu những lời than phiền từ đồng nghiệp, cấp dưới. Chính vì vậy mà người làm ở vị trí này phải đặc biệt khéo léo trong việc cân bằng giữa các mối quan hệ. Có như thế mới giảm được những mệt mỏi không đáng có.

Vị trí quản lý tầm trung

Bước sang năm 2019, các chuyên gia phong thuỷ khuyên người làm công việc quản lý tốt nhất. Nên ưu tiên sử dụng các loại cây có màu hồng tại không gian làm việc. Vì theo ý nghĩa phong thuỷ thì cây sắc hồng có khả năng điều hoà tốt mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới cũng có tác dụng đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái cho những người làm việc tại vị trí này.

Vị trí biên tập viên

Biên tập viên là những người làm trong ngành liên quan tới soạn thảo. Chỉnh sửa văn bản và các loại giấy tờ. Đây là công việc đòi hỏi sự hoạt động của trí óc và khả năng cảm thụ đặc biệt. Theo đó, phong thuỷ văn phòng 2019 khuyên những người làm trong lĩnh vực này. Nên đặt một loại cây có hoa màu trắng tại vị trí phía Tây của bàn làm việc. Vì hiệu quả phong thuỷ đem lại là vô cùng lớn.

Vị trí biên tập viên

Bên cạnh đó, vị trí phía Đông thuộc Mộc trong Ngũ hành. Cây trồng bày tại phương vị này sẽ có khả năng phát triển mạnh mẽ. Đem lại nguồn năng lượng tươi mới và tốt lành. Làm gia tăng trường khí vượng cho những người toạ tại đây. Hơn nữa, việc đặt cây có hoa màu trắng còn có khả năng hỗ trợ tinh thần cho chủ nhân. Giúp vượng quý nhân, đem lại hiệu quả công việc ngoài mong đợi.

Vị trí nhân viên văn phòng

Trong các công việc thì nhân viên văn phòng được xem là nhóm đối tượng phải thường xuyên lao động miệt mài, căng thẳng, chịu áp lực từ nhiều phía. Đồng thời thì đây cũng là công việc đòi hỏi nhiều số lượng nhất trong một cơ quan, văn phòng. Môi trường làm việc tập thể khó tránh khỏi mỗi người một ý. Dễ sinh chuyện thị phi, do đó để đề phòng những lời nói không hay gây ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Chủ nhân có thể bố trí các loại cây có lá tròn tại hướng Tây Nam của bàn làm việc.

Vị trí nhân viên văn phòng

Phong thuỷ văn phòng 2019 cũng nhấn mạnh nếu bạn sở hữu ngay một chậu cây đáp ứng yêu cầu này càng sớm càng tốt thì sẽ tránh được nhiều xung đột bất ngờ. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý, tránh sử dụng các loại cây có lá nhỏ, mảnh. Vì dễ thu hút hoạ tiểu nhân, có kẻ gây chuyện rắc rối, làm mất uy tín, thanh danh của bản mệnh, nghĩa là dù cho bạn có nỗ lực và cố gắng ra sao cũng sẽ có kẻ chen ngang giữa chừng, hoặc cướp công, hoặc phá hoại.

Vị trí nhân viên marketing

Công việc của những người làm trong lĩnh vực kinh tế, nhất là người làm marketing luôn đòi hỏi phản xạ nhạy bén, có khả năng nắm bắt tốt xu hướng của thị trường cũng như khéo léo trong các mối quan hệ xung quanh. Theo đó, phong thuỷ văn phòng năm 2019 khuyên những người này. Nên mua một loại cây trồng có hoa màu vàng hoặc màu trắng đặt ở hướng Tây của bàn làm việc.

Vị trí nhân viên marketing

Bởi vì hướng Tây thuộc hành Kim trong Ngũ hành. Trong khi loại cây trồng này cũng mang thuộc tính Kim, hỗ trợ rất tốt cho nhau. Người làm việc tại vị trí này không ngừng phát triển được khả năng ăn nói, linh hoạt và thông thái hơn. Mọi phát ngôn từ miệng người này cũng khiến người khác phải tâm phục khẩu phục.

Lời kết khi chọn cây cảnh phong thủy

Tuỳ thuộc vào từng nghề nghiệp đang công tác hiện tại. Bạn sẽ có những loại cây trồng tương ứng có khả năng hỗ trợ tốt cho bản mệnh trên con đường công danh, bổng lộc. Bên cạnh lợi ích phong thuỷ. Các loại cây trồng này còn có khả năng làm sạch khí. Và đem lại không gian thông thoáng, tươi mới cho nơi làm việc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng cây trồng phong thuỷ chỉ có khả năng góp phần kích hoạt vận khí tốt. Chứ không có khả năng đem lại tiền tài, danh vọng cho bất cứ ai. Vì thế tránh lạm dụng yếu tố này mà bỏ bê, lơ là công việc đang làm. Hãy làm thật tốt để hưởng kết quả tốt nhất nhé.

Nguồn: Tuviphongthuy.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.