Cung Xử Nữ may mắn và thành công nhất trong cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ may mắn và thành công nhất trong cung hoàng đạo

Những người sinh trong cung Xử Nữ là từ ngày 23/8 đến ngày 22/9 được đánh giá là những người may mắn và thành công trong công việc.

Đối với Xử Nữ đây là những mẫu người hay quan tâm và suy nghĩ cho người khác, đặc biệt suy nghĩ rất kỹ càng trước khi quyết định hay thực hiện một việc gì.  Xư Nữ rất tinh tế trong giao tiếp nhờ vào sự thông minh và sự quan tâm, lắng nghe của mình. Họ có khả năng suy nghĩ logic, giải quyết vấn đề hiệu quả. Đôi khi Xử Nữ quá cầu toàn và tỉ mỉ trong việc họ đang thực hiện. Do đó, đây cũng chính là lý do khiến họ đôi khi cảm thấy mệt mỏi.

Sơ nét cung Xử Nữ

  • Xử Nữ (23/8 – 22/9) đứng vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: nữ đồng trinh (nói lên sự trong trắng, ngây thơ của cô gái)
  • Sao chiếu mạng: Sao Thủy tượng trưng cho sự nhận thức, tận tâm và chu đáo trong các mối quan hệ.
  • Thuộc nguyên tố: Đất
  • Màu sắc: những tông màu nhạt như trắng, bạc, nude,..
  • Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
  • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
  • Sở thích: thích làm đẹp và tâm hồn ăn uống. Tâm hồn của Xử Nữ yêu ghét rất rõ ràng. Đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khỏe bản thân và người thân bên cạnh.

Truyền thuyết cung Xử Nữ

Truyền thuyết cung Xử Nữ

Theo thần thoại Hy Lạp kể lại, vào thời đại vàng con người trên trái đất toàn là đàn ông. Thời gian này các nam thần và nữ thần cùng chung sống với con người. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Zeus lên cai trị. Lúc này Zeus xem thường loài người và cai trị rất khắc nghiệt. Chính lúc này, xuất hiện một vị thần Titan đứng lên bảo vệ con người tên là Prometheus.

Vị thần Prometheus đã ăn cắp ngọn lửa của Zeus để soi sáng cho con người. Khi biết chuyện, Zeus nôi trận lôi đình. Đem Prometheus xích lên núi Caucasus cho đàn quạ mổ bụng ăn gan mỗi ngày.

Về phần loài người thì Zeus phái Pandora xuống làm vợ em trai Prometheus. Vì tò mò Pandora đã mở chiếc hộp cấm. Kể từ đó mọi tai ương bệnh tật bắt đầu gieo cho con người. Tính cách của con người trở nên xấu xa và độc ác

Trong lúc tình cảnh này các vị thần sống ở trần gian bay về trời. Và chỉ duy nàng Astraea (nữ thần đồng trinh ngây thơ, trong sáng) xuống trần gian dùng chiếc cân để chiến đấu sự hung bợn, xấu xa của con người. Tuy nhiên mọi thứ vượt quá mức tầm kiểm soát khiến nữ thần đồng trinh không chịu nổi và bay lên trời hóa thành chòm sao Virgo.

Tính cách cung Xử Nữ

Xử Nữ vốn là người có tính cách khá nguyên tắc và sống theo chuẩn mực đạo đức. Có thể nói tính cách cung Xử Nữ được tác động không nhỏ từ môi trường sống. Họ luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân phấn đấu và vươn tới thành công trong cuộc sống. Những người thuộc chòm sao Xử Nữ thường thiếu kiên định trong mọi việc. Chỉ cần chịu tác động của người khác mà họ sẵn sàng thay đổi mọi kế hoạch của bản thân.

Mặc dù kế hoạch của mình khá hoàn hảo và chuẩn xác. Người thuộc chòm sao Xử Nữ rất coi trọng vẻ bề ngoài. Chỉ cần ai đó xúc phạm hay chê trách vẻ bề ngoài của họ. Người thuộc chòm sao Xử Nữ sẽ phản đối gay gắt. Và cố gắng tỏ sức hoàn thiện về vẻ đẹp hình thể của mình bằng mọi cách.

Mặc khác, chòm sao Xử Nữ rất tỉ mỉ và ngăn nắp, cẩn thận trong mọi hành động. Bạn sẽ rất dễ thấy họ than phàm về cuộc sống khi chưa thực hiện ước mơ của mình. Những người thuộc chòm sao Xử Nữ luôn biết trước biết sau. Kính trên nhường dưới nên trong giao tiếp họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

Người thuộc chòm sao Xử Nữ không vì lợi ích của bản thân mà quên đi lợi ích của người khác. Trước khi giải quyết một việc gì đó, Xử Nữ luôn đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình. Và đưa ra hướng giải quyết tích cực nhất có thể.

Tính cách cung Xử Nữ

Sự nghiệp cung Xử Nữ

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ rất nghiêm túc trong công việc. Một khi đã làm thì họ quyết tâm đến cùng. Dù trải qua ít nhiều khó khăn, sóng gió nhưng chòm sao Xử Nữ vấn đứng lên. Và đối diện với vấn đề cần giải quyết. Người thuộc chòm sao Xử Nữ không vì sự thất bại hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng trong tương lai.

Thay vì ngồi than vãn, khóc lóc khi gặp khó khăn thì chòm sao Xử Nữ mạnh mẽ chống lại sóng gió. Đối với chòm sao Xử Nữ càng khó khăn, thử thách càng tạo động lực phấn đấu cho Xử Nữ gặt hái thành công. Sự cẩn thận, tỉ mỉ trong tính cách cung Xử Nữ chính là ưu điểm giúp Xử Nữ gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp.

Khi thực hiện các dự định của bản thân, chòm sao Xử Nữ luôn định hướng cho bản thân khá rõ ràng và chi tiết. Khả năng phân tích và phán đoán của chòm sao Xử Nữ trên cả tuyệt vời, nắm bắt cơ hội may mắn nên chòm sao luôn chiến thắng và đem lại lợi nhuận bất ngờ cho bản thân.

Tình yêu cung Xử Nữ

Xử Nữ là người yêu bằng lý trí nhiều hơn con tim. Đối với họ, tình yêu chính là mộng mơ nhưng không được xa rời thực tế. Chẳng bao giờ có “một túp lều tranh hai trái tim vàng” hay “tình yêu bất diệt’ như trong phim ảnh tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này cả.

Họ không mơ về những buổi hẹn hò sang trọng hay những món quà đắt tiền, Xử Nữ trong tình yêu sẽ nghĩ nhiều hơn về cơm áo gạo tiền, những nhu cầu cơ bản của con người, những thứ sẽ tồn tại xuyên suốt một mối quan hệ.

Tình duyên của người thuộc chòm sao Xử Nữ khá lận đận. Tuy bề ngoài chòm sao Xử Nữ khá ưa nhìn, quyến rũ và thu hút người khác nhưng tâm hồn của Xử Nữ khá bí ẩn. Để chinh phục tình cảm của chòm sao Xử Nữ có thể nói là khó khăn. Bởi lần đầu giao tiếp chòm sao Xử Nữ khá rụt rè, ít mở lòng tâm sự với người. Dù bạn là người tiếp cận thường xuyên nhưng vẫn không hiểu nổi tính cách của chòm sao Xử Nữ.

Khi trong tình yêu mất đi sự cân bằng từ hai phía, thì Xử Nữ sẵn sàng là người rời đi. Họ hiểu rằng, tình yêu không chỉ đơn giản chỉ là màu hồng lãng mạn, mà còn là màu đen của những toan tính đằng sau. Chúng ta chẳng hề yêu nhau đơn giản và thuần khiết như chúng ta vẫn nghĩ.

Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ

Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ

Với vẻ lạnh lùng, nghiêm khắc của chàng trai Xử Nữ khiến các cô nàng chạy xa, không dám tiếp cận. Tuy nhiên đây chỉ là nhược điểm nhỏ của chàng trai Xử Nữ. Càng tiếp xúc nhiều, chàng trai Xử Nữ khá dễ thương.

Khi yêu tình cảm của chàng trai Xử Nữ khá chân thành và chung thủy, trước sau như một. Để đổ gục tình cảm của chàng trai Xử Nữ, các nàng hãy dành trọn tình cảm cho đối phương. Cộng với một chút quan tâm, lo lắng khiến chàng trai Xử Nữ dễ dàng siêu lòng và ngã gục vào bạn.

Cách chinh phục cô nàng Xử Nữ

Vốn cô nàng Xử Nữ khá yếu đuối và mềm lòng, nhẹ dạ nhưng dễ dàng mắc phải sai lầm khi yêu. Tình cảm của nàng Xử Nữ như một cơn mưa rào, bỗng xuất hiện rồi lại vụt bay. Để chinh phục tình cảm của nàng Xử Nữ, các chàng trai hãy thành thật, tận tâm và chu đáo trong cả hành động lẫn lời nói. Mưa dầm thấu lâu, chính là phương châm để các chàng trai chinh phục nàng Xử Nữ nhé.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã hiểu phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình cảm của người thuộc cung Xử Nữ. Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, thay vì cố trách móc bản thân, bạn hãy tiết chế cảm xúc, khuyết điểm của mình để trở thành người hoàn hảo hơn. Vươn đến thành công trong cuộc sống tương lai.

Nguồn: Ngayam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.