Diễn viên Kim Woo Bin và Shin Min Ah có cơ hội đóng chung phim sau 6 năm yêu nhau

Diễn viên Kim Woo Bin và Shin Min Ah có cơ hội đóng chung phim sau 6 năm yêu nhau

Thế giới giải trí Hàn Quốc đầy rẫy những scandal tình ái. Các cặp đôi nghệ sĩ yêu nhau đến với nhau bất ngờ và cũng chia tay trong bỡ ngỡ của người hâm mộ. Tuy nhiên với diễn viên Kim Woo Bin và Shin Min Ah dường như một ngoại lệ để người ta tin tưởng vào tình yêu trong showbiz. Khi Shin Min Ah và Kim Woo Bin công bố quen nhau. Đó cũng là lúc Kim Woo Bin biết tin mình mắc bệnh ung thư. Nhưng vượt qua khó khăn, cả hai đã luôn bên nhau, đồng hành, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Và đến nay là 6 năm yêu nhau nhưng cặp đôi vẫn luôn bền chặt. Và dường như tình yêu của họ càng tỏa sáng hơn. Và theo tin tức mới nhất Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã được mời cúng đóng chung trong bộ phim ”Our Blues”. Đây là một tin vui với khán giả cũng như fan hâm mộ của cả 2 nghệ sỹ.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ đóng chung phim Our Blues

Our Blues sẽ là bộ phim mà cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu tiên có được cơ hội đóng chung sau 6 năm gắn bó với nhau. Tuy nhiên, trong phim cả hai sẽ không phải là một cặp. Trang tin Star News cho biết, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã nhận lời tham gia vào bộ phim. Kèm theo đó là xác nhận từ phía công ty quản lý của cả hai. Ngoài ra, cặp đôi cũng đang trong thời gian thảo luận về kịch bản.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ đóng chung phim Our Blues

Sau 6 năm gắn bó với nhau, đây là lần đầu tiên hai người có được cơ hội đóng chung một bộ phim. Tuy vậy, trên màn ảnh Shin Min Ah sẽ đóng cặp với tài tử Lee Byung Hun. Còn Kim Woo Bin sẽ thành đôi với Han Ji Min.

Our Blues do biên kịch No Hee Kyung – tác giả từng thành công với: “Ngọn gió đông năm ấy”, “Chỉ có thể là yêu”, “Dear My Friend”… chắp bút. Đó thuộc thể loại tâm lý – tình cảm và sẽ được quay thành 20 tập. Cặp đôi sáng giá của Hàn Quốc sẽ có lần đầu đóng chung phim dù đã yêu nhau 6 năm.

Phim còn thu hút nhờ dàn diễn viên ăn khách của xứ sở kim chi như Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun,… Nhà sản xuất mong muốn đưa Our Blues ra mắt vào cuối năm nay.

Giới thiệu về Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah bén duyên từ một lần đóng chung quảng cáo vào năm 2015. Tuy nhiên, khi cả hai công khai hẹn hò ngoài những lời chúc phúc dành cho cặp đôi. Thì cũng có không ít dị nghị do nam diễn viên nhỏ hơn bạn gái 5 tuổi.

Giới thiệu về Kim Woo Bin và Shin Min Ah

Nói về việc này Shin Min Ah cho rằng, cô không mấy để tâm. “Đối với tôi, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là bạn đối xử với nhau thế nào”, cô nói. Trong khi đó, Kim Woo Bin luôn tỏ ra là người trưởng thành, chăm sóc cho bạn gái. Trước đó, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã xác nhận sẽ tiến hành đám cưới vào năm nay.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Tuổi 20 phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Tháng 6/2020, tài tử xứ kim chi mới trở lại với công việc khi bệnh tình đã thuyên giảm.

Trong thời gian đó, căn bệnh không khiến tình cảm giữa Shin Min Ah – Kim Woo Bin bị lung lay. Nữ diễn viên đã ở bên cạnh anh suốt những năm tháng khó khăn ấy; để chăm sóc và động viên anh vượt qua bạo bệnh. Đó là một tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ mà trong showbiz rất hiếm có cặp đôi nào được như vậy.

Nguồn: Congluan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.