Google không tham gia phong trào truyền thống với trò đùa ngày Cá tháng 4

Google không tham gia phong trào truyền thống với trò đùa ngày Cá tháng 4

Trò chơi khăm vào ngày cá tháng tư của Google hàng năm đều mang lại rất nhiều niềm vui. Google tin rằng việc ngừng “chơi khăm” vào ngày cá tháng tư là một cách chung tay với cộng đồng chống dịch Covid-19. Giống như một số công ty công nghệ, Google có truyền thống “mua vui” người dùng vào ngày cá tháng tư. Google được xem là một trong những công ty công nghệ đầu tiên trên thế giới “chơi khăm” người dùng trực tuyến trong ngày Cá tháng Tư (1/4). Tuy nhiên, Google sẽ hủy bỏ trò đùa vào ngày Cá tháng Tư trong năm nay, đây là lần thứ hai Google quyết định ngưng tham gia các hoạt động theo phong trào này.

Google không tham gia trò đùa ngày Cá tháng 4 vì Covid-19

một lần nữa sẽ không có trò đùa ngày Cá tháng Tư của Google năm nay

Năm ngoái, lần đầu tiên Google huỷ bỏ sự kiện thường niên này. Và giờ đây, thêm một bản ghi nhớ bị rò rỉ do Business Insider thu được, một lần nữa sẽ không có trò đùa ngày Cá tháng Tư của Google năm nay. Đây là năm thứ hai liên tiếp và là lần thứ 2 kể từ năm 2004, Google không tham gia theo phong trào truyền thống. Cũng như năm ngoái, lý do đằng sau sự thay đổi này là do đại dịch Covid-19. Với phần lớn thế giới vẫn đang gặp khó khăn vì virus, Google cảm thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để nói đùa.

Không có trò “bịt miệng” vào ngày Cá tháng Tư của Google vào năm 2021

Theo nguồn thông tin từ bản rò rỉ do Business Insider có được. Google sau đó đã xác nhận tính xác thực của bản ghi nhớ đó. Trong thư gửi nhân viên Google, Phó chủ tịch Google Marvin Chow chia sẻ: “Trong suốt năm qua, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi các sản phẩm, chương trình và nhân sự của chúng tôi đã hữu ích như thế nào trong thời kỳ khó khăn nhất của nhân loại.

Google Doodles là những cách tốt để vui chơi trong ngày

Chúng tôi đã làm điều đó với sự nhạy cảm và đồng cảm. Chúng tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm đầy thử thách mà rất nhiều người đang trải qua trên toàn cầu. Như bạn sẽ nhớ, năm ngoái, chúng tôi đã quyết định tạm dừng truyền thống lâu đời của Google. Đó là kỷ niệm Ngày Cá tháng Tư. Vì sự tôn trọng đối với tất cả những người chiến đấu Covid-19. Với phần lớn thế giới vẫn đang phải vật lộn với những thách thức nghiêm trọng. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi nên tiếp tục tìm những cách thích hợp. Tất cả đều mong muốn để mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cho người dùng trong suốt cả năm.

Như năm ngoái, nhân viên của Google vẫn có thể “ăn mừng” Ngày Cá tháng Tư bằng những thứ không phải là trò đùa hoặc bịa đặt. Trong bản ghi nhớ, Chow đề cập đến những thứ như Trứng Phục sinh. Đây là loại phần mềm, không phải loại thực. Đặc biệt Google Doodles là những cách tốt để vui chơi trong ngày.

Galaxy S21, Z Fold2 và Note10 chính thức nhận được bản vá bảo mật tháng 4

Galaxy Note10

Bản vá bảo mật tháng 4 mới nhất của Google hiện đang được tung ra. Những bản vá này dùng cho một số thiết bị hàng đầu của Samsung Galaxy. Dòng Samsung Galaxy Z Fold2, Galaxy S21 và Galaxy Note10 hiện đang nhận được OTA mới. Thậm chí trước cả các thiết bị Pixel của Google.

Thông thường, những thiết bị Pixel của Google nhận được bản vá bảo mật vào thứ Hai đầu tiên của tháng. Thế nhưng lần này bộ ba sản phẩm của Samsung gồm Galaxy S21, Z Fold2 và Note10 lại được cập nhật bản vá bảo mật trước cả sản phẩm của Google.

Bắt đầu với dòng Galaxy S21. Đât dòng sản phẩm hàng đầu mới nhất của Samsung. Hiện đang nhận được bản cập nhật 1GB. Sản phẩm này mang đến những cải tiến về hiệu suất và camera. Bản cập nhật cho phép các chế độ chân dung của điện thoại chụp ảnh bằng camera chính. Tiếp theo, bản cập nhật của Samsung Galaxy Z Fold2 không tiết lộ bất kỳ sự khác biệt lớn nào. Có vẻ như tất cả các bản cập nhật đều là những cải tiến gia tăng diễn ra sâu trong nền tảng. Theo XDA-Developers, bản cập nhật đã được phát hiện ra mắt ở cả Đức và Nga.

Cuối cùng, dòng Galaxy Note10 cũng có bản cập nhật tương tự đến tại Đức. Cũng giống như Z Fold2, chiếc này dường như cũng không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Nguồn: Techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.