Hé lộ lý do tại sao diễn viên Tường Vi vẫn chưa muốn lấy chồng

Hé lộ lý do tại sao diễn viên Tường Vi vẫn chưa muốn lấy chồng

Là một người nổi tiếng, diễn viên Tường Vi không tránh khỏi một vấn đề được cho là rất “nhạy cảm” khi ngày Tết đang sắp cận kề. Trong những ngày Tết, những câu hỏi chị nhận được nhiều nhất là về chuyện chồng con. Nữ diễn viên 30 tuổi Tường Vi cho biết cô đã ngoài 30 và nghe nhiều câu hỏi như: Sao chưa lấy chồng?; Bao giờ kết hôn?; Tuổi này chắc kén chồng lắm chứ nhỉ?; … Diễn viên Tường Vi cho biết, phụ nữ ngoài 30 tuổi nào cũng được hỏi thăm tình hình chồng con, bất kể là ngày lễ hay đi làm. Trong dịp Tết Nguyên Đán, những câu hỏi kém tinh tế như thế này có thể gây ức chế cho người được hỏi.

Việc diễn viên Tường Vi khi nào lấy chồng thu hút nhiều sự quan tâm

Không chỉ dịp tết, ngày thường chuyện chồng con của cô cũng được nhiều người khác… lo nghĩ giùm. Chưa bao giờ, diễn viên Tường Vi thoải mái khi nghe những câu hỏi này. Cô cảm thấy chỉ có những người không thân thiết; không hiểu rõ tính tình cô mới đưa ra những thắc mắc có phần… vô duyên như thế.

“Đến tầm tuổi ngoài 30, nhiều người thấy tôi chưa lập gia đình. Hay nói tôi đường tình cảm lận đận, tình duyên trắc trở. Tôi nghĩ mỗi người một cuộc đời, có người muốn lập gia đình sớm người thì không. Tôi đang thấy cuộc sống của mình vui vẻ, đang tận hưởng thì tại sao phải kết hôn mới có được hạnh phúc”; diễn viên Tường Vi cho biết.

diễn viên Tường Vi khi nào lấy chồng

Nữ diễn viên đã trải qua một vài mối tình. Có những lần Tường Vi thoải mái chia sẻ về đối phương trên mặt báo. Nhưng lâu dần những chuyện tình cảm cá nhân được cô giữ lại cho riêng mình. Bởi cô nghĩ, với nghệ sĩ, chỉ nên để khán giả gặp gỡ họ qua các tác phẩm nghệ thuật. Hay các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng, lan toả năng lượng sống tích cực. Chuyện tình cảm không nên “phơi” trên mặt báo để mọi người xì xầm, bàn tán.

Vì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm như thế; nên khi bị người quen hay kẻ lạ “soi” chuyện hôn nhân; diễn viên Tường Vi nhiều lần “bật” lại: “Ở ngoài đời, nếu ai hỏi tôi vì sao đến tuổi này chưa kết hôn; tôi hay đáp thẳng và thường câu trả lời khi đó khá gắt gỏng. Thời này rồi, sao mọi người còn hỏi những câu thiếu tế nhị như thế?

Nữ diễn viên rất thẳng thắn trong việc bày tỏ quan điểm

Tôi nghĩ những người hỏi câu đó với tôi chắc là họ không có điều gì để nói. Họ hỏi để bắt đầu câu chuyện nhưng vô tình câu hỏi khiến người nghe khó chịu. Có người hỏi chuyện chồng con lúc tôi đang bực bội. Tôi hỏi ngược ngay rằng họ tính để phong bì bao nhiêu mà cứ hỏi hoài như thế”.

Diễn viên Tường Vi tự nhận cô là người khá thẳng thắn; nên với những chuyện cảm thấy khó chịu. Đối tượng là người bản thân không cần phải mềm dẻo, khôn khéo đáp trả; thì cô thường trả lời khá gắt gỏng để họ không hỏi thêm lần nào nữa.

bày tỏ quan điểm 

Nữ diễn viên nói, mỗi lần bị hỏi chuyện chồng con; cô thường không muốn trả lời và cảm thấy thất vọng về người hỏi. Đối với Tường Vi, chuyện kết hôn là tuỳ hoàn cảnh; nên không cần phải nhắc nhở hay khuyên răn. Nữ diễn viên hiện tại đang tận hưởng cuộc sống. Cô có công việc ổn định, có gia đình thương yêu và một mối tình thấu hiểu nhau thì đâu cần phải kết hôn, người phụ nữ mới hạnh phúc?!

Mối tình 5 năm của diễn viên Tường Vi

Tường Vi từng đi qua nhiều cuộc tình nhưng cuộc tình sâu đậm nhất của cô là mối tình 5 năm. Ngày xưa, Tường Vi hay bị người yêu phản ánh là không biết quan tâm chăm sóc người khác. Lý do là vì cô khá vô tư, luôn chăm sóc những người xung quanh theo cách của mình. Ngay bản thân Tường Vi cũng thế, cứ buồn là rủ mọi người đi ăn uống. Với người yêu, cô cũng vậy.

Mối tình 5 năm của diễn viên Tường Vi

Lúc ăn uống, cô vui vẻ kể chuyện hài hước. Nhiều người yêu thích sự vô tư đáng yêu đó, bởi những lúc như thế, họ được tạm quên đi những điều khiến họ muốn khóc. Nhưng không phải ai cũng như vậy. Bạn trai của Tường Vi muốn cô quan tâm, chăm sóc anh theo cách mà anh cần.

Điều anh nói đã làm Tường Vi buồn tới stress. Cô cũng tự hỏi, khái niệm quan tâm chăm sóc là sao. Cô cố gắng thay đổi bằng cách hỏi han, chia sẻ với anh. Nhưng khi Tường Vi càng cố gắng hỏi “anh bị làm sao” thì người ta càng muốn giấu. Tường Vi càng chấn chỉnh thì lại càng không làm được.

Cho tới khi cô làm được, biết chia sẻ, biết lắng nghe, biết tâm sự thì cũng là lúc mối tình 5 năm kia đã trở thành quá khứ, trở thành… kinh nghiệm trên con đường tình của cô gái 31 tuổi vẫn chưa lập gia đình là Tường Vi.

Nguồn: phunuonline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.