HP Elitebook – Sản phẩm công nghệ hỗ trợ làm việc tại nhà

HP Elitebook – Sản phẩm công nghệ hỗ trợ làm việc tại nhà

Khi lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình làm việc tại nhà, đôi khi lợi ích không chỉ là kết quả lâu dài mà còn là những lợi ích gây bất ngờ đối với chúng ta. Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc laptop thời trang với nhiều chức năng sẽ trở nên thật đơn giản. Về máy tính xách tay, không thể không kể đến dòng laptop HP Elitebook. Đây là dòng máy tính xách tay được thị trường Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Qua bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo và hiểu rỏ hơn về dòng máy này, hãy sở hữu một chiếc laptop HP Elitebook thế hệ mới mà người tiêu dùng hiện nay đang yêu thích.

Linh hoạt mọi nơi, mọi lúc

Laptop HP Elitebook  là một sản phẩm đầy tính di động. Nó chỉ nặng hơn một kilogram để có thể sử dụng mọi nơi trong nhà. Có thiết kế mỏng nhẹ để có thể làm việc một cách linh hoạt; vừa thư giãn gân cốt, vừa không bị bó buộc một chỗ.

Thiết kế xoay gập 360 độ cho phép laptop EliteBook x360 1030 G7 có thể “đặt đâu ngồi đấy” vô cùng tiện lợi. Do vậy có thể vừa kết hợp làm việc vừa tập yoga, pilate tại nhà. Vì ở tư thế nào cũng vẫn quan sát được laptop, không cần ngồi chỗ như trước.

EliteBook x360 1030 G7

Trải nghiệm hoàn hảo từ trong ra ngoài

Thuộc phân khúc máy tính cao cấp nên EliteBook x360 1030 G7 và EliteBook x360 1040 G7 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 10 mạnh mẽ. Trang bị này giúp xử lý các tác vụ nặng. Đặc biệt là khi phải làm nhiều task cùng lúc, máy vẫn chạy cực kỳ mượt mà.

Thêm bộ nhớ 16GB RAM và 1TB ổ cứng SSD là tha hồ mà thể hiện rồi. Kết hợp màn hình với viền siêu mỏng cho góc nhìn rộng hơn, giúp khai phóng sự sáng tạo, bùng nổ cảm hứng làm việc.

Bảo mật tối đa, an toàn tuyệt đối

Dòng laptop EliteBook x360 1000 Series còn được tích hợp các công nghệ bảo mật mạnh mẽ. Tính năng tiện lợi, hỗ trợ tối đa trong những ngày làm việc tại nhà. Bộ đôi EliteBook x360 1030 G7 và 1040 G7 được trang bị những tính năng bảo mật mang đẳng cấp hàng đầu thế giới. Có rất nhiều tài liệu kinh doanh quan trọng cần bảo vệ tuyệt mật, cất đâu cũng lo. Tuy vậy, với phần mềm HP Client Security sẽ chẳng còn bất cứ sự lo lắng nào. Thêm hệ điều hành Windows 10 được nâng cấp giao diện trực quan, thân thiện.

Công nghệ Sure View của laptop HP elitebook

HP EliteBook 1040

Không giống như các thiết bị, sản phẩm giúp che chắn màn hình Laptop trước nhưng cặp mắt săm soi dạng dán như trước đây. Với công nghệ Sure View bạn có thể kích hoạt khi cần sử dụng qua một nút nhấn. Dĩ nhiên bạn có thể tắt chế độ này đi khi làm việc nhóm hoặc khi không muốn sử dụng. Bởi điều đặc biệt ở đây chính là vì màn hình của HP EliteBook 1040 và EliteBook 1030 có chế độ bảo vệ sự riêng tư đặc biệt do 3M phát triển.

Hãng này cũng đã công bố chức năng này có thể giảm 95% lượng ánh sáng. Chức năng được thực hiện khi bạn quan sát dưới một góc lệch tâm. Nếu không ngồi ở vị trí thẳng máy thì bạn khó lòng có thể nhìn được màn hình máy tính. Vậy nên đã khiến người dùng hết sức yên tâm trước những cặp mát cố tình nhìn trộm màn hình của bạn.

Thiết kế laptop HP Elitebook sang trọng và đẳng cấp

Ngoài ra thì bộ đôi laptop HP EliteBook 1040 và HP EliteBook 1030 còn có phần cứng hết sức thông minh và linh hoạt. Với những tính năng đó giúp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Chính vì thế chỉ vừa ra mắt không lâu mà cặp đôi laptop HP EliteBook đã trở thành một xu hướng mới hiện nay. Vậy còn chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc laptop HP EliteBook mới nhất này. Chắc chắn nó sẽ khiến cho bạn hài lòng với những ưu điểm tuyệt vời.

Nguồn: Congnghe.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.