Kiệt tác của Samsung – TV MicroLED mang đến trải nghiệm chưa từng có

Kiệt tác của Samsung – TV MicroLED mang đến trải nghiệm chưa từng có

Vừa qua, tại sự kiện Tuyệt Tác Công Nghệ, Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm TV mới. Những sản phẩm này có thể nói là đã mang lại nhiều đột phá trong ngành công nghiệp nghe nhìn. Trong đó không thể không nhắc đến TV MicroLED. Siêu phẩm của Samsung với hai phiên bản 99 inch và 110 inch. Phiên bản 99 inch của TV MicroLED có giá 2,9 tỷ. Còn phiên bản 110 inch có giá 3,5 tỷ. Được coi là sản phẩm TV thương mại có giá cao nhất trong sự kiện này.

MicroLED vốn là công nghệ màn hình đã được giới thiệu cho khách hàng doanh nghiệp. Nhưng lần này Samsung đã sử dụng nó cho thế hệ TV mới của mình.

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Với công nghệ Quantum Dot tái tạo 100% dải màu sắc chuẩn điện ảnh và Micro LED kích thước cực nhỏ có khả năng thể hiện 3 màu cơ bản (đỏ – lục – lam) để tạo hình ảnh, màu sắc trực tiếp trên màn hình cực lớn 110 inch với độ phân giải 4K.

TV MicroLED

Theo Samsung cho biết, MicroLED sử dụng các bóng đèn LED với kích thước Micromet siêu nhỏ nhằm loại bỏ đèn nền và bộ lọc màu, không giống như những dòng tivi thế hệ trước. Nhờ công nghệ MicroLED, màn hình sẽ mang lại mức độ màu đen hoàn hảo và độ sáng cao hơn với 24 triệu đèn LED được điều khiển riêng biệt để tái tạo màu sắc, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn những tấm màn thông thường.

TV MicroLED có khả năng hiển thị chất lượng ảnh đẹp hơn rất nhiều so với bất kỳ máy chiếu nào với chế độ HDR nhờ chip xử lý thuật toán mang trí tuệ nhân tạo.

Thiết kế ấn tượng

Riêng thiết kế của thế hệ TV mới này cũng mang lại nhiều ấn tượng hơn với phần viền gần như được loại bỏ. Tỉ lệ màn hình so với thân máy theo nhà sản xuất, đạt 99%.

Chức năng Multiview tuyệt vời

Chức năng Multiview tuyệt vời

Bên cạnh đó, nếu bạn đang phải đau đầu vì các thành viên trong gia đình muốn xem nhiều kênh khác nhau thì TV MicroLED có thể giải quyết được vấn đề đó. Chức năng Multiview sẽ cho phép nhiều thiết bị có thể kết nối cùng với TV MicroLED, tạo nên 4 màn hình với 4 chương trình khác nhau được hiển thị với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Người dùng có thể xem tin tức, phim ảnh, và các ứng dụng khác đồng thời trên một màn hình. Họ có thể theo dõi nhiều trận thi đấu thể thao một lúc; hoặc vừa chơi game vừa xem hướng dẫn chơi. Tất cả ở chất lượng và kích cỡ ấn tượng.

Chất lượng âm thanh vòm chuẩn 5.1

Ngoài ra, nếu như với những dòng tivi thông thường, để có những trải nghiệm về âm thanh tốt; bạn sẽ phải kết hợp cùng bộ loa ngoài thì với TV MicroLED. Sản phẩm đã được tích hợp sẵn công nghệ Arena Sound mang đến chất lượng âm thanh vòm chuẩn 5.1.

Công nghệ mô-đun độc đáo

Công nghệ mô-đun độc đáo

Điểm độc đáo sau cùng của TV MicroLED là công nghệ mô-đun. Nó cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước và hình dáng chiếc tivi.  Điều này giúp đảm bảo sự phù hợp với không gian thiết kế cũng như sở thích gia chủ; nhằm mang lại trải nghiệm thưởng thức một cách thoải mái nhất.

Trải nghiệm chơi game, tập thể thao

Đối với việc chơi game, Samsung Neo QLED cũng cung cấp các tính năng nâng tầm trải nghiệm thông qua tính năng Game Bar.

Từ Game Bar, người dùng còn có thể truy cập vào tính năng Super Ultrawide Gameview của Samsung. Nó sẽ mang đến khung hình cực rộng mà trước đó chỉ có trên các màn hình chơi game chuyên dụng.

Đối với những người thường xuyên rèn luyện sức khỏe, Neo QLED cung cấp nền tảng Samsung Health. Một nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện có thể đồng bộ với các thiết bị di động và thiết bị đeo.

Nguồn: Genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.