Ra mắt khóa thông minh thế hệ mới an toàn với tính năng vượt trội

Ra mắt khóa thông minh thế hệ mới an toàn với tính năng vượt trội

Thời gian gần đây, thủ đoạn của bọn trộm trong quá trình bẻ khóa ngày càng tinh vi, phức tạp và khó lường. Đây là nguyên nhân khiến chúng ta nên tìm kiếm một chiếc khóa cửa có chức năng thông minh để chống trộm. Đó là điều rất cần thiết và vô cùng quan trọng để chúng ta có thể bảo vệ một cách an toàn khối tài sản của mình, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh hiện nay được đa dạng mẫu mã và được sử dụng rộng rãi.

Ổ khóa điện tử hay còn gọi là khóa thông minh hiện đang dần trở nên phổ biến và mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, rất nhiều loại khóa điện tử đa dạng về chức năng, xuất xứ, mẫu mã khiến người tiêu dùng hoang mang về loại hình mới đầy tiện lợi này.

Khóa – Mở an toàn lại nhanh chóng, liệu có thể?

Hãy tưởng tượng, bạn về đến nhà nhưng tay đang mang xách vướng bận hoặc đang rất vội vã… chỉ một chạm nhẹ nhàng; công nghệ quét vân tay tiên tiến cực nhạy giúp bạn mở cửa trong tích tắc. Hoặc chỉ cần trong phạm vi có thể kết nối Bluetooth, khóa sẽ tự động unlock. Sau đó bạn mở cửa vào nhà mà không cần phải quét vân tay. Những tính năng tiện nghi cho người sử dụng đã được cải tiến tối ưu. Nó giúp cho khoá thông minh thế hệ mới có thể khoá – mở cửa vừa an toàn. Đảm bảo an ninh bảo mật vừa nhanh chóng nhất.

khoá thông minh thế hệ mới có thể khoá - mở cửa vừa an toàn

Khóa thông minh thế hệ mới vượt trội với những nâng cấp mới nổi bật

Công nghệ quét vân tay Liveness 3 trong 1

Ngoài các tính năng nổi bật của khoá thông minh như nhiều chức năng mở khóa, hướng dẫn bằng giọng nói, khóa tự động, mã PIN giả, báo động cháy hay hư hỏng, đột nhập, hết pin… khóa thông minh thế hệ mới nay còn có thêm các tính năng nâng cấp mới hấp dẫn.

Công nghệ quét vân tay Liveness 3 trong 1 được nâng cấp cho khóa thông minh dòng A. Mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn: một chạm cực nhạy, nhẹ nhàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Tính năng này còn có thể phát hiện được ngón tay “sống” thông qua việc cảm nhận nhịp tim. Điều này giúp cho việc bảo mật khóa an toàn hơn.

Ứng dụng Yale Access

Một nâng cấp khác của khóa thông minh thế hệ mới khiến tín đồ công nghệ nghe thôi đã “đổ” chính là ứng dụng Yale Access. Đó là một ứng dụng được nâng cấp hoàn toàn trên nền tảng của August. Với ứng dụng “xịn xò” này, khóa thông minh nay càng thông minh và tiện lợi hơn.

Người sử dụng sẽ có thể trải nghiệm những tính năng như: Đồng thời luôn biết ai đến và rời đi qua cửa nhà bạn thông qua ứng dụng. Có thể cấp quyền hay mã PIN cho khách để sử dụng có hiệu lực trong vài tuần, vài giờ hoặc vài phút. Nó sẽ tự động hủy sau thời gian được cấp. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất; bị đánh cắp hoặc sao chép chìa khóa nữa.

Dễ dàng theo dõi tình trạng đóng mở của khóa.

Tính năng Auto Unlock

Thứ ba là tính năng Auto Unlock. KKhi bạn về gần đến nhà trong phạm vi 200m; khóa sẽ nhận biết và sẵn sàng chờ bạn để tự động mở cửa. Và chỉ khi bạn đã gần cửa khoảng 5 – 10m trong phạm vi có thể kết nối Bluetooth; khóa sẽ tự động unlock và bạn mở cửa vào nhà nhanh chóng không phải quét vân tay.

Thứ tư là tính năng DoorSense™. Nó giúp cập nhật trạng thái, cho biết cửa của bạn đã được đóng và khóa an toàn hay không. Đây là tính năng chỉ có ở ứng dụng Yale Access. Nó có khả năng liên kết với tất cả hệ sinh thái smarthome hiện nay. Bao gồm Google Home, Amazon Alexa, Apple HomeKit, Control4 và các hệ sinh thái smarthome tại Việt Nam như Lumi.

Ngoài khóa thông minh YDM7116A và YDM4109A, khóa thông minh Yale dòng A có các dòng sản phẩm YDM3109A, YDM3115A và J20A… thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã và mức giá cho người sử dụng.

Đa dạng lựa chọn, nhận trọn quà tặng cùng giảm giá hấp dẫn

Thời điểm “vàng” mua sắm cuối năm đã đến, có nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm giảm giá lên đến 35% cùng quà tặng khi mua sản phẩm từ nay đến hết đến 31-12-2020 tại các đại lý và hệ thống showroom trên toàn quốc.

khóa thông minh YDM 7116MB

Cụ thể, giảm giá lên đến 35% khi mua khóa thông minh Push & Pull YMG40 (Satin Nickel). Nếu chọn mua các dòng khóa thông minh YDM 7116MB (Black), YDM 7116CG (Champaign) và Push & Pull YMI70, khách hàng sẽ được tặng kèm phụ kiện kết nối thông minh Yale Bridge và giảm giá 20%.

Còn tay đẩy hơi là món quà tặng kèm hấp dẫn và ý nghĩa. Được tặng khi khách hàng mua các sản phẩm khóa thông minh YDM 4109+ (Black), YDM3109+ và YDM 3115. Với gía ưu đãi giảm 20% trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Riêng với các dòng khóa thông minh Rim lock; khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 25% YDD424+, YDR41, YDR41, YDR414, YDG313, YDG313P, YDR323.

Dịp này, khách hàng còn có thật nhiều lựa chọn mua sắm các phụ kiện cửa và khóa. Với giá hấp dẫn giảm từ 20% – 35% như: khóa bấm, tay đẩy hơi, khoá đại sảnh, khoá tay gạt – khóa tròn gạt, bản lề sàn – kẹp kính, cùng nhiều phụ kiện cửa và khóa khác… Đặc biệt, khi mua combo trọn bộ sản phẩm phụ kiện cửa dành cho cửa chính, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh… sẽ được giảm giá đến 35%.

Khóa cửa thông minh với các tính năng hiện đại

Tính năng mở khóa cửa bằng thẻ từ

Mở khóa cửa bằng thẻ từ tức là những chiếc khóa cửa thông minh này sẽ được tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, cảm ứng và nhận dạng thẻ. Khi đó thay vì sử dụng chìa tra vào ổ khóa thì bạn chỉ cần cầm theo một chiếc thẻ từ đã được nhập mã. Nó đã được định dạng trong hệ thống quản lý. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào khóa là có thể ra vào dễ dàng mà tính bảo mật lại cực cao.

những chiếc khóa cửa thông minh này sẽ được tích hợp thêm phần đầu đọc thẻ, cảm ứng và nhận dạng thẻ

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại hiện cũng đang rất được ưa chuộng, thịnh hành trên thị trường. Thiết kế đơn giản nhất của những chiếc khóa cửa được tích hợp tính năng này chính là việc đóng mở khóa cửa bằng điện thoại thông qua kết nối Bluetooth còn ở những tính năng mở rộng thì những chiếc khóa cửa này sẽ được kết nối với modem wifi giúp người sử dụng khóa cửa thông minh điều khiển từ xa ngay cả khi không ở nhà.

Nguồn: Congnghe.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.