Sự thay đổi trong quan niệm hôn nhân của Ninh Dương Lan Ngọc

Sự thay đổi trong quan niệm hôn nhân của Ninh Dương Lan Ngọc

“Ngọc nữ” trên màn ảnh Việt, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã chạm đến độ tuổi 30. Cái độ tuổi mà trong thời đại này phải đối mặt với muôn vàn nỗi sợ hãi khác nhau, từ vô hình đến hữu hình. Nguyên nhân của sự lo lắng có thể là những nếp nhăn mới trên mặt; các vấn đề tài chính bấp bênh, chưa có nhà, lo lắng vì không có chỗ đậu xe, không sinh con, đẻ cái,…

Với sự chăm chỉ của mình, giờ đây cô đã có chỗ đứng trong làng giải trí Việt mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm, nữ diễn viên cho biết cô không được may mắn cho lắm. Lan Ngọc kể, sau nhiều lần hạnh phúc, yêu nhau rồi chia ly, cô rất sợ lấy chồng, sợ trói buộc cuộc đời mình với người khác.

Tại sao Ninh Dương Lan Ngọc sợ hôn nhân?

“Tôi cũng như bao người phụ nữ khác, thích được yêu và sống trọn vẹn trong hạnh phúc đó thôi. Nhưng nếu hỏi tôi có muốn kết hôn hay không, thì Ngọc của 3 năm trước sẽ trả lời là không. Bởi tôi không tin vào hạnh phúc hôn nhân. Thứ hai, tôi nghĩ rằng đang yêu hạnh phúc và rất vui vẻ, tại sao phải ràng buộc nhau bởi 2 chữ hôn nhân”, nữ diễn viên cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc sợ hôn nhân

Không riêng Lan Ngọc, diễn viên Tường Vi dù đang trải qua mối tình đẹp nhưng cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Tường Vi cho rằng chuẩn hạnh phúc của mỗi người một khác. Có người cho rằng hôn nhân mới chứng minh cho tình yêu nghiêm túc của cả hai. Nhưng với cô, cuộc sống đang vui vẻ, chuyện tình yêu đang đẹp thì đâu cần phải kết hôn để khẳng định thêm điều gì.

Cả hai diễn viên đều cho rằng phụ nữ chỉ nên kết hôn khi bản thân sẵn sàng, không vì tuổi tác mà tự tạo áp lực cho bản thân. “Trước đây, đối với phụ nữ mấp mé tuổi 30, họ nghĩ mình đã già nên rất lo lắng. Nhưng với phụ nữ hiện đại ngày nay, 30 chưa phải là hết… Phụ nữ ở tuổi nào cũng có quyền được yêu, chơi, hưởng thụ, có quyền được làm những gì hạnh phúc”, Lan Ngọc chia sẻ.

Sự thay đổi trong quan niệm tình yêu – hôn nhân

Nữ diễn viên nói ở độ tuổi 30, với những cô gái thành công trong sự nghiệp, họ sẽ thấy bước đường phía trước thênh thang, rộng mở. Còn với những ai đang ở nhà, họ sẽ có cái nhìn thiếu lạc quan hơn rằng 30 tuổi rồi, phải làm gì đây? Tuy nhiên, cô nói mọi người đừng quá bi quan, tuổi 30 chỉ là một cột mốc để phụ nữ tiếp tục hành trình mới, tiếp tục chăm chút cho bản thân, gia đình (nếu có), nếu chưa, hãy cứ chờ đợi, một tình yêu đẹp sẽ đến.

Lan Ngọc cho biết, trong 2 năm qua, nhìn những nghệ sĩ trong giới giải trí thể hiện tình yêu, kết hôn như ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cô phần nào có một niềm tin rằng cô cũng sẽ hạnh phúc.  

quan niệm tình yêu - hôn nhân

Hôn nhân hoàn toàn khác với tình yêu. Người ta có thể dễ dàng cảm nắng nhau dễ quyết định yêu nhau. Nhưng với hôn nhân; nên chậm lại một chút để nghĩ đến hành trình gắn bó lâu dài. Phụ nữ thường lo lắng nhiều cho tương lai nên phần nào sợ kết hôn. Hay có thể họ chưa gặp được người đàn ông cho bản thân cảm giác đủ an toàn, vững chãi.

Vậy nên, hãy cứ kết hôn khi bản thân sẵn sàng nhất có thể. Đừng nóng vội dù đã sang tuổi 30 hay bất kỳ độ tuổi nào khác. Tâm thế sẵn sàng sẽ cho người phụ nữ sự chủ động, tự tin; và tự khắc biết làm cho mình tốt hơn để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Quan điểm của Ninh Dương Lan Ngọc

Lan Ngọc cho biết không giống như nhiều phụ nữ; bị rơi vào khủng hoảng khi bước sang tuổi 30. Cô đón nhận nó một cách vô cùng tự nhiên và thoải mái. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm mà nữ diễn viên thay đổi suy nghĩ của mình; về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là về tình yêu. 

Quan điểm của Ninh Dương Lan Ngọc

Dù đã bắt đầu mơ ước về một đám cưới đẹp; Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô vẫn không bị áp lực phải kết hôn ngay ngưỡng tuổi 30. Với nữ diễn viên, mọi thứ còn phải phụ thuộc vào chữ duyên. Nàng Linh Lan của 1990 quan niệm phụ nữ sẽ hạnh phúc khi được làm những gì mà họ mong muốn. Chứ không phải do người khác muốn. Chính người phụ nữ phải sống thoải mái hơn. Suy nghĩ thoáng hơn chứ đừng tự áp đặt mình vào những điều trong khuôn khổ. Lan Ngọc nhận định cô bình thản và lạc quan hơn; so với thời điểm mới vào nghề. Ngay cả khi phải đối mặt sóng gió, những scandal “trên trời rớt xuống” như gần đây; cô cũng không bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều.

Nguồn: phunuonline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.