The Remix phiên bản mới xác nhận dàn nhân vật sẽ tham gia

The Remix phiên bản mới xác nhận dàn nhân vật sẽ tham gia

Han Sara, T.R.I và Quan A.P, DSmall là hai nhóm nhân vật đầu tiên được xác nhận sẽ tham gia chương trình. Đây là phiên bản mới của The Remix được phát sóng vào năm 2015. Vào ngày 11 tháng 4, bộ phận sản xuất thần tượng “The Heroes” đã xác nhận Han Sara là nghệ sĩ tiếp theo tham gia dự án.

Nhà sản xuất đồng hành cùng Han Sara trong chương trình mới này là T.R.I. Trước đó, Quân A.P và nhà sản xuất DSmall cũng đã thông báo về việc tham gia vào kế hoạch này. Nam ca sĩ với những bản hit này cho biết anh sẵn sàng thay đổi và thử thách bản thân khi đến với 1 chương trình âm nhạc đầy thử thách như này. Khán giả rất mong chờ sự xuất hiện của Han Sara và Quân A.P. Nam ca sĩ từ lâu đã quen thuộc với những làn điệu dân ca và những hình ảnh lãng mạn, nhẹ nhàng.

Sự chờ đợi của khán giả dành cho khách mời

Han Sara là gương mặt 10X triển vọng của thị trường âm nhạc.

Hòa âm Ánh sáng (tựa gốc: The Remix) là một chương trình ca nhạc truyền hình thực tế Việt Nam; cùng nội dung định dạng sáng lập bởi GreyMatter Entertainment. Được phân phối bởi Global Agency và được Đài Truyền hình Việt Nam mua bản quyền phát sóng, sản xuất cùng công ty truyền thông Cát Tiên Sa. Ở mùa 3, chương trình được thay đổi định dạng và lấy tên tiếng Anh là Remix New Generation 2017.

Ở chương trình, khán giả chờ đợi sự lột xác của nam ca sĩ. Trong khi đó, Han Sara là gương mặt 10X triển vọng của thị trường âm nhạc. Cô có phong cách âm nhạc trẻ trung với nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Vì yêu là nhớ, Đếm cừu, Tớ thích cậu…

Trên ghế nóng, các Master lựa chọn về đội họ cho là phù hợp cá tính âm nhạc. 12 team ca sĩ – producer sẽ tính toán về định hướng, chất nhạc của bản thân phù hợp với Master nào nhất để đưa ra lựa chọn giữa 3 chiếc ghế nóng. The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng từ cuối tháng 5.

The Heroes là phiên bản mới của The Remix từng lên sóng và gây chú ý năm 2015. Trong The Heroes, ngoài 12 cặp ca sĩ, producer, còn có sự xuất hiện của các Master. Họ nhận xét, góp ý và định hướng âm nhạc cho 12 team. Master có thể là ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc.

Nhìn lại The Remix mùa 3 có những gì?

Ở mùa 3, chương trình có sự thay đổi format cùng với tên gọi mới. Remix New Generation 2017.

Ở mùa 3, chương trình có sự thay đổi format cùng với tên gọi mới. Là Remix New Generation 2017. Số đội thi được tăng lên thành 12 nhóm thí sinh. Mỗi nhóm bao gồm Ca sĩ – Nhà sản xuất âm nhạc (Producer) – DJ – Biên đạo. 12 nhóm thí sinh bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp;  với 6 chủ đề (Đô thị, Dân Gian, Nhà hát, Lãng mạn, Điện ảnh, Ký ức). 6 đêm Mini Liveshow Combat. Mỗi đêm thi sẽ bao gồm 9 tiết mục. 1 bài hát chung chủ đề (2 đội cùng nhau trình bày). 2 đội có thêm 30 phút để trình diễn 4 bài hát liên tục trong Mini Show của mình).

31 nhà báo và chuyên gia âm nhạc là người quyết định nhóm thí sinh nào giành chiến thắng trong mỗi trận combat. Ngoài ra, sẽ có 4 giám khảo chuyên môn gồm nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc chấm điểm cho các nhóm thí sinh. Số điểm này quyết định cho 2 trong 6 nhóm thí sinh bị loại có thể đi tiếp vào vòng Đo ván

Vòng này có thể thức gần giống vòng Minishow Combat. 8 nhóm thí sinh bốc thăm chia cặp đấu loại trực tiếp với 4 chủ đề (Latin – Salsa – Reggaeton, Trap – Hiphop, Funk – Blue jazz và Rock). Ở mỗi tập, 2 đội có 30 phút để trình diễn 4 bài hát liên tục.

Số điểm sẽ do BGK chấm và tổng lượt bình chọn khán giả. Số điểm này quyết định cho 4 trong 8 nhóm thí sinh cao điểm hơn trong mỗi tập đi tiếp vào Bán Kết.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *