Tìm hiểu ứng dụng siêu thị trực tuyến FuMart

Tìm hiểu ứng dụng siêu thị trực tuyến FuMart

Chiều 3-4, Công ty CP Vựa Miền Trung ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng khách hàng ứng dụng siêu thị trực tuyến FuMart có nhiều tính năng tiện lợi. Đây là ứng dụng siêu thị trực tuyến có xu hướng phát triển mạnh trong hệ thống siêu thị ở TP Đà Nẵng.

Như chúng ta đã biết, ứng dụng FuMart tích hợp nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của khách hàng trong hệ thống siêu thị FuMart. Các sản phẩm thông dụng mà người tiêu dùng có thể mau sắm trên ứng dụng rất đa dạng, từ sản phẩm thịt đông lạnh đến rau củ, các loại khô, bánh kẹo, sữa, đồ uống, sản phẩm gia dụng đến sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và mẹ.

Hệ thống siêu thị FuMart ra mắt ứng dụng đi chợ thời 4.0

FuMart từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của mình

Hệ thống siêu thị FuMart đã được Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung ra mắt và giới thiệu đến cộng đồng người tiêu dùng. Sau 5 tháng đi vào hoạt động, FuMart từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của mình. Hiện FuMart đã đón nhận được tích cực từ phía người tiêu dùng tại Đà Nẵng. Đây được xem là hệ thống siêu thị kiểu mới, ứng dụng thành công công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, danh sách hàng siêu khuyến mại theo từng thời điểm với mức giảm giá lên đến 50%. Các mặt hàng được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng được hỗ trợ giao hàng nhanh. Đó là một tiện ích rất lớn cho người đi chợ bận bịu thời công nghệ.

Trong bối cảnh Việt Nam đẩy mạnh hội nhập và phát triển nền kinh tế; việc minh bạch hóa thông tin một cách rõ ràng, đồng nhất, đầy đủ và kịp thời giúp mô hình hoạt động của FuMart được cộng đồng đón nhận và tin tưởng. FuMart góp phần giúp cộng đồng tiếp cận công nghệ mới. Đang dần thay đổi và thay thế phương thức đi chợ kiểu truyền thống. Đồng thời FuMart như đưa tiện ích công nghệ hiện đại vào cuộc sống.

Hiện FuMart đã tập trung xây dựng hoàn thiện hệ thống thương mại điện tử. Bước đầu đã phát triển cộng đồng người dùng lớn mạnh tại TP Đà Nẵng. Tích hợp dịch vụ ví điện tử hỗ trợ thanh toán online. FuMart hiện đang tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ tiện ích khác.

FuMart đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu khách hàng

“Đến với FuMart, mọi người sẽ đảm bảo được bữa ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho chính gia đình mình. Mọi người sẽ không tốn thời gian đi chợ. Đồng thời được chăm sóc tận tình chu đáo và còn được trải nhiệm được những tiện ích khác” – ông Đào Nguyên Nghị – phó tổng giám đốc Công ty CP Vựa Miền Trung; đồng sáng lập Hệ thống siêu thị FuMart chia sẻ.

đến với FuMart, mọi người sẽ đảm bảo được bữa ăn ngon

“Trong bối cảnh xã hội tiềm ẩn rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó có thể là sản phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, dịch bệnh,… FuMart mong muốn trở thành sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng. Với bản chất của FuMart là siêu thị, chợ, mọi giao dịch với khách hàng sẽ không có giới hạn. Do đó nguồn thu nhập thụ động của người làm hệ thống affiliate cũng không giới hạn. Đây là điểm cốt lõi để xây dựng và phát triển hệ thống cộng đồng cho FuMart. Qua đó vừa phát triển thương hiệu, vừa giúp cộng đồng gắn bó, tích cực phát triển thị trường. Đồng thời giúp cải thiện thu nhập, nâng cao đời sống người dân”, ông nhấn mạnh.

FuMart – Đi chợ thời công nghệ

Với công nghệ hiện đại, FuMart app mang lại sự giản tiện và quyền lợi thiết thực cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng song hành cùng cách mạng công nghiệp 4.0. Đó là sự tích hợp các yếu tố cốt lõi như Internet of things, big data, điện toán đám mây, số hóa giao dịch,….Góp phần khẳng định giá trị của thương hiệu FuMart trong tương lai.

Sau thành công của sự kiện ra mắt app, hệ thống siêu thị FuMart sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, hàng hóa, quy mô hệ thống, công nghệ để mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng. Với mục tiêu “phát triển thịnh vượng, trao quyền cộng đồng”, FuMart đặt mục tiêu ngày càng lớn mạnh. Không chỉ là ứng dụng đi chợ mà còn là hệ sinh thái đa dạng, tiện ích và hiện đại trong tương lai không xa.

Nguồn: Congnghe.tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.