Tử vi năm 2021 tuổi Sửu: Mâu thuẫn nội tâm

Tử vi năm 2021 tuổi Sửu: Mâu thuẫn nội tâm

Tuổi Sửu hãy cẩn thận trong phát ngôn của mình để tránh những mâu thuẫn nỗi tâm cũng như sự kìm hãm mối quan hệ của bạn.

Những người có lời nói ngon ngon sẽ ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Sưu. Theo đó người tuổi Sửu có Chính Ấn ở bên, điều này giúp cho bạn có trí thông minh nhạy bén. Tuy nhiên, mọi thứ đều nên tương đối, có giới hạn nhất định, đừng quá khéo léo tới múc giả dối. Bên cạnh đó, làm việc gì bạn cũng nên bỏ qua chi tiết nhé, điều này mới đảm bảo cho việc thành công trong công việc nhé!

Tử vi tuổi Sửu

Dương lịch: Năm 2021
Âm lịch: Năm Tân Sửu
Nhật Trụ: Giáp Thìn Mạng: Sửu Thổ
Thiên Can: Giáp Mộc Địa Chi: Thìn Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Sửu

Theo Tử vi tuổi Sửu năm 2021, tinh thần hi sinh và sức lao động bỏ ra sẽ là thành quả vô hình vô sắc dành cho tuổi Sửu nămm nay. Bởi có Chính Tài đem đến cho bạn tính cách chính trực, ghét điều hiểm ác và làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Nếu bạn không có lý tưởng làm việc mà cứ phấn đấu mù quáng, cứ để mình trôi theo dòng nước thì e là cảm hứng làm việc sẽ không được dài lâu.

Nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy đến với người tuổi Sửu trong năm nay. Dưới tác động của cục diện Tương Phá, những công việc tưởng chừng đang thuận lợi lại bất ngờ gặp trục trặc khiến bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản thất vọng.

Bên cạnh đó, con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Bản mệnh chớ nên tin người quá dễ dàng, bởi càng là kẻ nhiệt tình, hay nói lời bùi tai thì lại càng có khả năng là người có mưu đồ xấu hơn.

Chính Tài cho thấy bạn không nên quá sốt sắng trên con đường làm giàu. Trước hết, bạn cần chú ý rèn luyện việc chi tiêu có kế hoạch. Chỉ cần không phung phí thì mức lương trung bình cũng đủ cho bạn 1 cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

Tình cảm

Theo Tử vi tuổi Sửu năm 2021, vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Người có Chính Quan tọa mạng nếu gặp chuyện xấu về tình cảm thì nên giải quyết những điều mà trái tim bạn thực sự cần trước. Tử vi khuyên bạn học cách rèn luyện chính mình dứt khoát về việc lựa chọn trong tình duyên. Như vậy mới không bạc đãi tính cách cứng nhắc của mình.

Tài lộc

tài lộc

Mặt tài vận gặp vận Tương Phá. Vận khí tương phá đẩy vận tài lộc nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dẫn tới nhiều phá hoại về tài lộc. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Năm nay là năm nhiều Hỏa khí, ai cũng chỉ trực chờ bùng nổ và tranh cãi. Nếu người tuổi Sửu không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hận gây ảnh hưởng xấu cho tài khí. Cảm xúc càng tích lũy thì sẽ càng nguy hiểm cho vận tiền bạc. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình.

Sức khỏe

Theo Tử vi tuổi Sửu năm 2021, bố cục ngũ hành ngày nảy sinh Mộc khắc Thổ Mặt sức khỏe người tuổi Sửu cần thận trọng chứng đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng vào ban đêm. Tình trạng niêm mạc đại trạng bị tổn thương không kịp thời điều trị gây rối loạn tiêu hóa. Từ đó thức ăn bị ứ đọng gây căng tức bụng, đầy hơi, khó tiêu, bụng thường xuyên khó chịu cả ban đêm và ban ngày.

Tử vi từng tuổi

Tử vi Kỷ Sửu (2009)

Người tuổi Kỷ Sửu vốn là Sửu mạng hỏa nên trong công việc hay tình cảm đều rất biết cách nhẫn nhịn và chờ đợi.

Tử vi Đinh Sửu (1997)

Tuổi Đinh Sửu còn chút rối ren trong chuyện công danh, công việc và gia đình. Nếu cố chấp bạn sẽ bị mọi người cô lập.

Tử vi Ất Sửu (1985)

Tuổi Ất Sửu công danh, sự nghiệp gặp thêm nhiều may mắn mà đường tình duyên cũng đẹp mĩ mãn, thuận lợi.

Tử vi Quý Sửu (1973)

Tuổi Quý Sửu sẽ gặp nhiều thuận lợi, có nhiều kế hoạch, dự định phát triển công việc.

Tử vi hàng ngày từng tuổi

Khai vận

  • Số may mắn: 9, 6, 7
  • Số kiêng kỵ: 2, 5, 8
  • Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Gà, tuổi Khỉ
  • Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Mùi, tuổi Rồng
  • Giờ cát: Giờ Bính Dần (3:00-5:00), Giờ Mậu Thìn (7:00-9:00), Giờ Kỷ Tị (9:00-11:00), Giờ Nhâm Thân (15:00-17:00), Giờ Quý Dậu (17:00-19:00), Giờ Ất Hợi (21:00-23:00), Giờ Ất Hợi (21:00-23:00)

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2021. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của chúng tôi để biết được vận trình của bạn nhé.

Nguồn: Tuviso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.