Tử vi năm tân sửu của cung Nhân Mã: Thỏa mái trong công việc

Tử vi năm tân sửu của cung Nhân Mã: Thỏa mái trong công việc

Đối với những người thuộc Cung Nhân Mã năm nay, tiền bạc sẽ rất rủng rỉnh, chính điều này mang đến sự thỏa mái trong công việc với ví tiền rủng rỉnh.

Cung Nhân Mã (Sagittarius) là những người sinh từ ngày 22/11 đến ngày 21/12. Biểu tựng của Nhân Mã là hình một cung thủ, tay gương cung tên. Theo đánh giá những người thuộc cung ngày thường có kiến thức sâu rộng, lạc quan, nhiệt tình, thích tự do. Triết lý sống của Nhân Mã là hưởng thụ. Với Nhân Mã, giải quyết công việc rất nhanh mà không kịp suy nghĩ kỹ các vấn đề.

Tử vi cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55, 77 Màu may mắn: Ngà, hồng phấn
Quý nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Sự nghiệp cung Nhân Mã

Theo tử vi cung Nhân Mã năm tân sửu, dự báo công việc của bạn chịu sự ảnh hưởng của sao Kim Kim Ngưu, bạn thích sự thoải mái và hài hòa trong công việc. Nhân Mã là việc trong các lĩnh vực liên quan đến sáng tạo nghệ thuật thì sẽ có nhiều thành tựu. Tử vi dự báo Nhân Mã có thể có khuyết điểm là lười biếng, ương ngành, điều này ảnh hưởng đến công việc của bạn. Trong mối quan hệ trên công ty thì nên biết thu liễm tính cách của mình một tí, đừng quá nóng nảy với các mối quan hệ trong công việc.

Đứng trước cơ hội công việc nào đó, Nhân Mã thường dùng trực giác của mình để phán đoán khả năng thành công là bao nhiêu. Nếu công việc đó khả thi, Nhân Mã sẽ lập tức lao vào làm việc một cách nhanh nhẹn, hiệu quả nhất để đạt được thành công. Còn nếu không, thì bạn sẽ dứt khoát không làm.

Hãy luôn tìm cách học hỏi

Hôm nay Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Nhân Mã đã thích điều gì là bạn lại tỏ ra cố chấp và không muốn lắng nghe. Công việc: Đừng ham vui, ham chơi quá, khi bạn còn trẻ hãy luôn tìm cách học hỏi. Vì vậy, hãy nỗ lực nhiều hơn khi còn trẻ. Tiền bạc: Hãy xem xét lại những chi phí cố định hàng tháng và chi phí biến động thường xuyên. Nhớ là càng cụ thể càng tốt, điều đó giúp bạn dễ kiểm soát khả năng chi tiêu và kiếm tiền.

Cuộc sống của người chòm sao Ma Kết vốn yên bình, nhưng đôi lúc vướng nhiều vấp ngã. Khiến Ma Kết trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống. Bản chất của người chòm sao Ma Kết không được ngọt ngào và lãng mạn như người khác.

Trong giao tiếp Ma Kết không được khéo léo, khôn ngoan nên dễ làm mất lòng người khác. Những người thuộc chòm sao Ma Kết sẽ không bao giờ trốn trách nhiệm. Thay vào đó họ sẽ sẵn sàng và tiên phong đứng lến chống lại sự nguy hiểm, khó khăn. Người thuộc chòm sao Ma Kết không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin trong cuộc sống tương lai.

Hãy luôn tìm cách học hỏi

Tài vận

Có thể bạn sẽ bị hụt mất nguồn thu khi bị khiển trách và phạt tiền cho những sai sót trong công việc của mình. Đành chịu thôi, mình làm sai thì phải chịu phạt mà làm bài học. Hãy tự hỏi xem bạn có đang mua sắm quá tay không? Tiền kiếm được thì có hạn, trong khi 1 giờ mua sắm của Nhân Mã có thể đốt hết cả tháng lương luôn đó. Hãy cân nhắc kỹ càng đi bạn nhé.

Bạn thích những cuộc nói chuyện tinh nhanh, hoa mỹ. Đồng thời, những cái kết cảm tính nhưng chứa đầy hy vọng. Có thể nói ước vọng, suy nghĩ về tiền bạc của Nhân Mã khá cao xa, rộng lớn. Nhưng tất cả lại thiếu đi tính hiện thực và khả thi. Những điều mà bạn nói ra mang đậm tính triết học, nó không hợp cho đồng tiền chút nào.

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã năm tân sửu, sao Kim tại Kim Ngưu tạo cho bạn thói quen thích âu yếm. Điều này hấp dẫn đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, ổn định. Bởi bạn tạo cho người khác cảm giác về sự tận tâm lâu dài, sự tôn trọng và một sự gợi cảm trần tục.

Để giành được trái tim của bạn, những người khác sẽ phải kiên nhẫn và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Họ sẽ phải thể hiện sự tin cậy của bản thân đối với bạn, và sẵn sàng hợp tác để xây đắp cho một cuộc sống chung bình lặng đơn giản sau này.

Nhân Mã trong tình yêu là những người đam mê, mạnh mẽ và dễ nổi nóng vì bất cứ điều gì không hợp ý mình. Bạn thích những cuộc rượt đuổi, chạy nhảy khắp các sườn đồi để khám phá cỏ non. Mặc dù được nhiều người để ý và sở hữu sức hấp dẫn không thể chối cãi nhưng Nhân Mã hờ hững lắm.

Sức khỏe

Sức khỏe

Mặt sức khỏe năm nay, Nhân Mã sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Nhân Mã nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã năm tân sửu. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của chúng tôi vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.