Tử vi năm 2021 của cung Cự Giải: Không nên nóng nảy

Tử vi năm 2021 của cung Cự Giải: Không nên nóng nảy

Những người cung Cự Giải đặt sự an toàn quan trọng hơn nhu cầu về tình cảm hay tinh thần. Điều này sẽ khiến bạn bỏ lỡ các cảm xúc trong mối quan hệ đã lựa chọn.

Những người thuộc cung Cự Giải (Cancer) sinh vào khoảng thời gian từ 22/6-22/7. Cung Cự Giải thuộc nguyên tố Nước. Hình con cua là biểu tượng của cung này. Theo đánh giá, những người thuộc cung này có lối sống đa cảm và trực giác. Điểm nổi bật của cung này là sống tình cảm. Đối với họ, gia đình luôn là ưu tiên số 1.

Tử vi cung Cự Giải

Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Sự nghiệp Cự Giải

Theo tử vi cung Cự Giải năm nay, sao Kim khiến Cự Giải loay hoay với chính chuyên môn của mình mà không biết bản thân phải làm gì. Tuy nhiên điều này cũng cho thấy tư duy của Cự Giải hiện tại đang gặp vấn đề, cụ thể là độ ì, lười sáng tạo và khó thay đổi để phù hợp với công việc. Cự Giải mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi nhưng không thể đặt gánh nặng trách nhiệm xuống, vì thế mà bạn hay rơi vào stress.

Được bảo hộ bởi thần thông tin Hermes, phần lớn các cá thể Cự Giải đều rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống. Tuy không thích ứng với hoàn cảnh nhanh như Song Tử nhưng Bắc Giải lại được lòng mọi người bởi cách giải quyết vấn đề rất “đi vào lòng người”. Vận công việc nhờ vậy mà tiến triển khá nhanh chóng.

Dự báo những tác động

Dự báo sao Kim Ngưu ảnh hưởng đến cách suy nghĩ của bạn. Cự Giải là một người biết sử dụng lý trí để suy nghĩ và quản lý tiền bạc. Thời điểm này thì bạn khá hài lòng với tình hình tài chính của mình, đủ ăn đủ tiêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải thích sự sang trọng và xa hoa. Việc ăn chơi vào thời gian này có thể khiến bạn phải tiêu tốn nhiều tiền bạc hơn đấy. Nhớ là rủng rỉnh về tài chính thì vẫn cần phải cân nhắc, xem thử có nên đi hay không nhé.

Sống trong tình cảm, nuôi dưỡng bản thân bằng tình thương nên Cự Giải rất bao dung và chan hòa với mọi người. Bạn sẽ dùng bản năng thấu hiểu của mình để lắng nghe đối phương một cách chân thành nhất. Đôi khi tính cách này lại khiến Cự Giải thiệt thòi về tiền bạc. Bởi sẽ có người muốn lợi dụng tính cách này để vay mượn từ bạn.

 Tài vận

 Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải trong năm tân sửu, về mặt tài chính trong đoạn quá cảnh Sao Kim tại Kim Ngưu của Cự Giải khá dư dả khi mà dường như bạn không phải chi tiêu nhiều vào việc gì đó. Bên cạnh đó, bạn còn vừa được nhận được nhiều nguồn thu nhập khác từ việc làm thêm do đó số tiền trong ví của bạn rất đủng đỉnh. Điều này giúp cung hoàng đạo này có thể để ra và tiết kiệm cho mình một khoản kha khá.

Ngay khi nghe thấy tiếng gọi con tim các “Cua” sẽ hướng ngay tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn cực hiếm khi thay đổi cách thức chi tiêu. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải, sao kim đến khiến chuyện tình cảm của Cự Giải đã có phần êm ả hơn những ngày vừa qua. Người ấy biết Cự Giải gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên tự động ngoan hơn, không để bạn phải phiền lòng nhiều. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, Cự Giải hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.

Vì tình yêu, Cự Giải có thể từ bỏ tất cả bởi sự khao khát tình yêu mãnh liệt, có thể rất lãng mạn và hấp dẫn nhưng cũng có thể dẫn đến những tai họa. Nhưng bạn vẫn luôn theo đuổi sự chung thủy tuyệt đối. Cự Giải sẽ cảm thấy khó khăn nếu phải rời xa người mình yêu thương.

Sức khỏe

Tình cảm cung Cự Giải

Về mặt sức khỏe, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Cự Giải nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải trong năm tân sửu, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của chúng tôi vào mỗi sáng nhé.

Nguồn: Tuviso.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.