Vsmart Star 5 ra mắt với trang bị vSim miễn phí 10GB cước 4G

Vsmart Star 5 ra mắt với trang bị vSim miễn phí 10GB cước 4G

Nếu bạn đang sở hữu Vsmart Star 5 thì đừng bỏ lỡ cơ hội được tặng 10GB data 4G miễn phí trong các đợt khuyến mãi dịp này nhé. Trong đợt ra mắt dòng sản phẩm mới này, Vsmart Star 5 chính thức lên kệ, giá chỉ 2,7 triệu đồng. Điều đặc biệt ở đât là Vsmart Star 5 sẽ được trang bị công nghệ SIM ảo-vSIM. Thông qua việc tích hợp công nghệ SIM ảo-vSIM với 10GB dữ liệu Internet 4G miễn phí mỗi tháng trong 18 tháng, Vsmart Star 5 đã từng bước thay đổi tiêu chuẩn dịch vụ của mình đối với người dân Việt Nam.

Nội dung chương trình ưu đãi về vSIM

người sử dụng Vsmart Star 5 sẽ được nhận ưu đãi gói dữ liệu Internet 4G

Chắc hẳn nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết SIM ảo hay còn gọi là vSIM là gì. Công nghệ SIM ảo giúp người dùng truy cập internet. Nó có thể giúp người sử dụng nghe nhận cuộc gọi, nhắn tin mà không cần SIM vật lý. SIM độc quyền cho khách hàng sử dụng điện thoại Vsmart (hiện tại chỉ áp dụng cho Vsmart Star 5).

vSIM là công nghệ SIM ảo, được cài đặt sẵn trên máy Star 5. Khi kích hoạt thành công, vSIM sẽ được nhà mạng định danh bằng một số thuê bao nhất định như SIM thông thường. Star 5 là điện thoại đầu tiên thuộc thế hệ thứ 5 của VinSmart và cũng là model đầu tiên của hãng trong năm 2021. Giống thế hệ Star 4 trước đó, máy vẫn dùng chip MediaTek và cấu hình gồm RAM, bộ nhớ trong mạnh không kém so với các đối thủ đến từ Trung Quốc.

Được xài dữ liệu miễn phí trong 18 tháng

Star 5 đơn giản hóa trong việc sử dụng dữ liệu

Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ vSIM vào dòng Star 5; VinSmart đã đem đến nhiều giá trị mới cho người tiêu dùng. Star 5 đơn giản hóa trong việc sử dụng dữ liệu. Nó dễ dàng khai thác dữ liệu cho những nhu cầu thiết yếu của con người. “Công nghệ vSIM lần đầu xuất hiện trên dòng máy Star 5 là điểm nhấn độc đáo của sản phẩm. Được cạnh tranh bằng dịch vụ thay vì bằng cấu hình”, đại diện VinSmart chia sẻ.

Ngoài cấu hình, thiết kế và mức giá phổ thông (từ 2,69 – 3,19 triệu đồng tùy theo mức dung lượng RAM và ROM), khi mua Star 5, người dùng còn được sử dụng miễn phí dữ liệu lên đến 10GB/tháng trong vòng 18 tháng kể từ thời điểm kích hoạt gói cước. Điều này giúp người dùng sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí hàng tháng cho việc mua gói DATA. Một nguồn tin từ VinSmart cho biết thêm, trong tương lai gần; sẽ có nhiều sản phẩm, kể cả các sản phẩm có giá thấp hơn Star 5 hiện nay sẽ có dịch vụ vSIM với những gói cước dữ liệu miễn phí.

vSIM có gì đặc biệt?

Sau khi mua chiếc Star 5, khách hàng cần kích hoạt sử dụng gói ưu đãi này bằng cách đem máy đến trung tâm dịch vụ của nhà mạng gần nhất để được nhân viên giúp đỡ bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng vSIM, như: cấp mã OTP, chụp hình chứng minh nhân dân (căn cước công dân) và chụp hình chân dung là xong! Sau đó, khách hàng chuyển nút “dữ liệu di động” sang chế độ “on” để truy cập vào các ứng dụng trực tuyến, lướt web, vào Facebook, Zalo…

vSIM

vSIM là giải pháp công nghệ độc đáo. Hiện chưa có nhà sản xuất smartphone nào thương mại hóa trên những dòng smartphone đang kinh doanh trên thị trường. Đây là bước đi sáng tạo và có phần táo bạo của VinSmart. VinSmart đã việc tạo ra cộng đồng mạng cho những cư dân ở mọi nơi. Nhất là người dân vùng sâu vùng xa còn nhiều bỡ ngỡ với việc dùng dữ liệu trên smartphone.

Cách đăng ký và huỷ SIM ảo (vSIM)

Cách đăng ký rất đơn giản, người dùng chỉ cần mang giấy tờ theo nội dung chương trình đến các cửa hàng mạng gần nhất sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng ký.

Trong trường hợp bạn muốn huỷ đăng ký vSIM thì có thể thực hiện như sau. Bạn vào phần Cài đặt -> Di động -> Quản lý thẻ SIM -> chọn vSIM. Sau đó chọn vào nút 3 chấm đứng rồi chọn Huỷ đăng ký vSIM. Chọn Tiếp tục -> OK. Bạn cũng có thể đăng ký lại vSIM bằng cách bước tương tự khi bạn đăng ký.

Nguồn: Techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.