Xót xa cảnh xe bán tải chở bé sau thùng di chuyển với vận tốc cao

Xót xa cảnh xe bán tải chở bé sau thùng di chuyển với vận tốc cao

Vài ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền rộng rãi một video về cảnh xe bán tải chở 3 bé sau thùng di chuyển với vận tốc cao trên đường. Với vận tốc nhanh như vậy sẽ chẳng ai biết được sẽ có chuyện gì xảy ra với 3 bé. Chiếc video này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng bức xúc về hành động của vị thanh niên này. Sau khi nhận được thông tin về chiếc xe bán tải CSGT đã vào cuộc để điều tra về hành động của vị tài xế này. Cụ thể hành động của vị tài xế này như thế nào cũng như những điều tra của phía CSGT thì mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về chiếc xe bán tải chở bé sau thùng

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô bán tải chở 3 cháu bé ngồi phía sau thùng chạy với tốc độ cao gây xôn xao dư luận. Theo nội dung đoạn video, chiếc xe bán tải mang biển số 38C – 077.78 chạy theo hướng nam – bắc với tốc độ rất cao, chở 3 cháu nhỏ (2 gái, 1 trai) ngồi phía sau thùng.

xe bán tải chở bé sau thùng

Một tài xế xe ô tô đã bám theo chiếc xe ô tô bán tải này rồi dùng thiết bị hành trình quay lại. Sau đó, người này đã đăng tải đoạn clip về vụ việc trên lên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, lái xe bán tải quá chủ quan; xem thường sự an toàn của các cháu nhỏ. Trong khi đó, lái xe lại chạy với tốc độ cao như thế; tình huống xấu có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tìm ra tài xế lái chiếc xe ô tô bán tải chở 3 cháu bé ngồi sau thùng. Xe chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A, khiến người đi đường thót tim.

Chia sẻ từ phía CSGT về chiếc xe bán tải

Chiều ngày 20.4, trao đổi với trung tá Nguyễn Xuân Mạnh; Đội trưởng Đội tuần tra phía Nam thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh; cho biết ngay sau khi xem được đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội. Video về việc một chiếc ô tô bán tải chở 3 cháu nhỏ ngồi sau thùng. Xe chạy với tốc độ cao trên QL1A, đoạn qua địa phận H.Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh); đơn vị này đã lập tức vào cuộc xác minh.

Chia sẻ từ phía CSGT về chiếc xe bán tải

Đau tim cảnh ô tô bán tải chở 3 cháu bé sau thùng xe chạy 90 km/h. Theo đó, người điều khiến chiếc xe bán tải mang biển số 38C – 077.78 chở 3 cháu nhỏ ngồi sau thùng. Chủ nhân được xác định là anh Phan Văn Bính (ngụ tại xã Nam Phúc Thăng, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). “Mặc dù chạy với tốc độ cao 90 km/h nhưng tài xế này không vi phạm về tốc độ. Vì khu vực người dân ghi hình được phép chạy với tốc độ nhự vậy. Người này sẽ bị xử phạt về hành vi chở người trên thùng xe trái quy định; mức phạt từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tài xế này không có mặt tại nơi cư trú nên chúng tôi chưa thể xử lý được”, trung tá Mạnh nói.

Những thông tin được người đi đường chia sẻ

Trước đó, vào sáng ngày 19.4, nhiều người đi trên QL1A; đoạn qua địa phận thuộc H.Cẩm Xuyên, được phen thót tim. Người dân chứng kiến chiếc xe ô tô bán tải mang biển số 38C – 077.78 chạy theo hướng nam – bắc với tốc độ rất cao. Trên xe chở 3 cháu nhỏ (2 gái, 1 trai) ngồi phía sau thùng.

xe bán tải chở bé sau thùng

Một tài xế xe ô tô đã bám theo chiếc xe ô tô bán tải này rồi dùng thiết bị hành trình quay lại. Sau đó, người này đã đăng tải đoạn clip về vụ việc trên lên mạng xã hội. Đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Cộng đồng mạng cho rằng tài xế này quá liều lĩnh. Hành động quá nguy hiểm, xem nhẹ mạng sống của con người và coi thường pháp luật. Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã vào cuộc xác minh. Vụ việc đã tìm được danh tính tài xế điều khiển chiếc xe ô tô bán tải nói trên để lập hồ sơ xử phạt vi phạm về luật giao thông.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.